Để lại SĐT liên hệ

CHƯƠNG TRÌNH SỨ GIẢ HẠNH PHÚC HAPPY STONE

     

Xin chân thành cảm ơn và chào mừng các bạn đã tham gia vào Chương trình Sứ Giả Happy Stone. Sự ra đời của Happy Stone gắn liền với sứ mệnh của đội ngũ HaLuVa( Hạt Lúa vàng), mong muốn lan tỏa hạnh phúc và tình yêu thương đến với mọi người thông qua những sản phẩm và trải nghiệm khách hàng.

              Chúng tôi rất vui được cùng đồng hành với các bạn trong việc lan tỏa hạnh phúc và tình yêu thương đến với mọi người.

             Chúng tôi muốn bạn biết rằng, mỗi sản phẩm Happy Stone( đá hạnh phúc) đến tay khách hàng bạn đã giúp khách hàng và những người thân của họ thêm gắn kết, hạnh phúc và giàu lòng yêu thương hơn.

             Nhờ có sự đóng góp của các Sứ Giả  Happy Stone, sẽ có rất nhiều người hạnh phúc hơn, nhiều gia đÌnh trở nên gắn kết hơn. Đơn giản đây không chỉ là bạn đang bán một loại đá muối mà bạn đang giúp khách hàng một món quà hạnh phúc. Đây chính là sứ mệnh của Happy Stone_ Lan Tỏa Hạnh Phúc( Happy Stone có nghĩa là đá của sự hạnh phúc)

Nhân đây Happy Stone cũng muốn gửi lời cảm ơn đến một khách hàng đã giúp chúng tôi có ý tưởng để thực hiện chương trinh sứ giả hạnh phúc. Đó là một khách hàng đã mua hàng của Happy Stone và  gọi điện đến Happy Stone để đặt thêm 30 sản phẩm nữa. Happy Stone rất phân vân sao khách hàng này lại mua nhiều vậy cho đợt hai, nên đích thân cử người phụ trách mảng kinh doanh đi giao hàng. Qua nói chuyện với cô thì được biết cô đã dùng sản phẩm của Happy Stone một thời gian và cảm thấy rất tốt, nhờ vậy mà những người thân hàng xóm của cô đã nhờ cô đặt mua sản phẩm.

 

 1. Quyền lợi của Các Sứ Giả Happy Stone:
 • Các sứ giả Happy Stone được hưởng 25% áp dung cho các CTV có đơn hàng dưới 25tr mỗi lần từ giá bán lẻ niêm yết của từng sản phẩm như sau (các giá này chưa bao gồm phí shipping vận chuyển, tham khảo mục 3. Chi phí Shipping ở bên dưới):

 

Tên sản phẩm Giá bán lẻ Sứ giả Happystone được nhận về
Happy Stone Hộp Gỗ Thông(dạng phổ thông) đá 3.5 cm       650,000 VND    162,500 VND
Happy Stone Hộp Gỗ Thông Mỹ(loại 1) đá 3.5 cm     700,000 VND     187,500 VND
Happy Stone Hộp G Thông Mỹ Đá Vòm Đá 5cm     800,000 VND    237,500 VND
Happy Stone  Hộp Gỗ Cẩm Lai      2,000,000 VND    500,000 VND

 

Áp dụng mức chiết khấu 30% cho CTV có giá trị mỗi đơn trên 25tr.

 

 1. Để trở thành Sứ giả Happy Stone:
 • Đăng ký thông tin – Để lại SDT/ Email/ Facebook/ Họ tên đầy đủ cho facebook Minh Thu (facebook) hoặc số điện thoại 0904.999.473 hoặc zalo 0918.860.982
 • Bạn nên sở hữu một sản phẩm Happy Stone Hộp Gỗ Thông  (với giá 750,000 VND/ sản phẩm) cho bạn và gia đình để tự mình trải nghiệm và cho khách hàng trải nghiệm.
 1. Chi phí shipping:
 • Chi phí Shipping khách hàng sẽ chịu trách nhiệm trả.
 • Các tỉnh thành phía Nam hoặc Phía bắc tham khảo Giá ship tại Shipchung.vn tại kho hàng gần nhất (Kho hàng Hồ Chí Minh và Kho hàng Hà Nội) để thông báo cho khách hàng.

            A.Happy Stone Hộp Gỗ Thông

 

  Hồ Chí Minh Hà Nội
1 ngày 40,000 VND 120,000 VND
7 ngày 40,000 VND 80,000 VND

 

4.Quy trình Nhận đơn hàng và giao hàng:

 • Cung cấp cho thông tin khách hàng cho facebook Minh Thu (facebook) hoặc số điện thoại 0904.999.473 hoặc zalo 0918.860.982
 • Họ tên khách hàng( email nếu có)
 • Số điện thoại KH
 • Địa chỉ giao hàng
 • Hình thức thanh toán (COD, đã chuyển khoản)
 • Chuyển khoản số tiền 75% giá bán lẻ + Phí shipping vào Vietcombank 0441000705508, HOANG MINH THANG (chi nhanh quan go vap, PGD Quang trung, Hồ Chí Minh) với Nội dung chuyển khoản (Họ tên Đại lý, SDT, Số lượng sản phẩm và loại sản phẩm (*) như Mục (1).
 • Trong trường hợp khách COD thì bên Tổng Đại diện của Happy Stone sẽ chuyển khoản cho Sứ Giả Happy Stone mỗi Thứ 2 đầu tuần.

Hình ảnh từng sản phẩm:

1.Happy Stone Hộp Gỗ Thông New ( dạng phổ thông):

 

2.Happy Stone Hộp Gỗ Thông Mỹ Thơm( Loại 1):

3.Happy Stone Hộp Gỗ Thông Mỹ Thơm Đá Vòm Ôm Sát bàn Chân( Cao Cấp):

4. Happy Stone Hộp Cẩm Lai( Quà Tặng Cao Cấp):

 

Để tiết kiệm thời gian của bạn.

Hãy nói chuyện trực tiếp với HappyStone.

(Nhấn vào nút trò chuyện ngay. Sau đó nhấn Bắt Đầu. Để trò chuyện trực tiếp với Happystone)