Để lại SĐT liên hệ

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ


Để mở rộng thị trường nhằm đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, Thương hiệu đá muối Himalaya Happy Stone (sau đây viết tắt là Happy Stone) phát triển hệ thống đại lý và đưa ra các chính sách nhằm tỏ rõ sự minh bạch trong kinh doanh và để hỗ trợ cho các đại lý như sau:
 

  1. MỘT SỐ ĐIỂM LƯU Ý:

icon mũi tên Happy Stone là đơn vị kinh doanh nên áp dụng tất cả các hình thức bán hàng: Bán lẻ, bán sỉ, bán online, bán trên truyền hình, phân phối cho đại lý 

icon mũi tên Khu vực kinh doanh của Happy Stone không hạn chế: bán hàng trên toàn quốc và xuất khẩu.

icon mũi tên Khi là đại lý, Quý đại lý sẽ được Happy Stone gửi bảng giá bao gồm giá đại lý và giá bán lẻ tại thời điểm niêm yết, nếu có thay đổi giá thì Happy Stone sẽ thông báo và gửi bảng báo giá mới trước ít nhất 15 ngày.

icon mũi tên Sản phẩm của Happy Stone được đóng gói cẩn thận, trên bao bì sản phẩm có in logo, tên thương hiệu, địa chỉ website, địa chỉ trụ sở, số điện thoại … của Happy Stone và chúng tôi sẽ không xử lý bao bì theo yêu cầu của đại lý (trừ trường hợp là đơn hàng lớn, trên 100 bộ cho một sản phẩm)

icon mũi tên Việc kiểm hàng sẽ được thỏa thuận riêng cho mỗi đại lý nhằm thuận tiện nhất cho cả hai bên.

 

  1. Cam kết nguyên tắc phân phối:

 icon mũi tên Happy Stone cam kết áp dụng Nguyên tắc phân phối hàng một cấp – tức là đã phân phối cho đại lý thì tuyệt đối không phân phối cùng một sản phẩm cho đại lý của đại lý.

 icon mũi tên Tuy nhiên địa bàn kinh doanh là tự do nên vô hình chung sẽ có trường hợp trùng khách hàng của nhau, dễ phát sinh tranh chấp và mâu thuẫn. Điều này không ai mong muốn nên để tránh việc tranh chấp có thể xảy ra, Happy Stone đề nghị các đại lý cung cấp danh sách các đại lý của mình và bằng chứng chứng minh việc đã và đang cung cấp hàng cho họ để Happy Stone không làm việc với các đơn vị này (việc cung cấp danh sách này chúng tôi cam kết chỉ dùng với mục đích duy nhất là áp dụng cho nguyên tắc phân phối hàng một cấp).

Tuy nhiên đây là việc không bắt buộc, các đại lý có thể cung cấp hoặc không cung cấp. Và nếu có trường hợp tranh chấp xảy ra, thì cả ba bên sẽ ngồi lại để cùng phân tích, đối chiếu và bàn bạc sao cho hợp lý và các bên cùng có lợi.

 

  1. Về phương thức kinh doanh:
     

icon mũi tên Nếu đại lý nào không lấy thương hiệu Happy Stone để kinh doanh thì đại lý đó tự quyết định giá bán để phù hợp với vị thế, vị trí và cách thức kinh doanh của mình. Tuy nhiên giá bán ra không được thấp hơn  so với giá bán lẻ của Happy Stone tại cùng thời điểm.

icon mũi tên Đại lý nào muốn kinh doanh trên thương hiệu Happy Stone thì giá bán ra phải bằng với giá bán lẻ của Happy Stone, đồng thời có những việc liên quan trong kinh doanh cũng phải thống nhất, điều này hai bên phải ngồi lại làm việc cụ thể, chi tiết và được thể hiện cụ thể trong Hợp đồng nguyên tắc.

icon mũi tên Đại lý có quyền lấy một hay nhiều loại sản phẩm của Happy Stone để kinh doanh hoặc phân phối lại cho đại lý riêng của mình.

icon mũi tên Có hai hình thức hợp tác đại lý mà Happy Stone đang áp dụng: Độc quyền và không độc quyền: 

 Nếu hợp tác độc quyền thì hai bên sẽ cùng làm việc, thỏa thuận và mọi điều khoản sẽ được thể hiện cụ thể trong Hợp đồng cung cấp hàng độc quyền. (Trường hợp đại lý kinh doanh độc quyền thì sẽ thống nhất về khu vực độc quyền và có áp đặt doanh thu và được ưu đãi hơn về giá);

 Nếu hợp tác không độc quyền thì Happy Stone có quyền cung cấp cho những đơn vị, cá nhân nào muốn lấy sản phẩm của Happy Stone để bán hoặc phân phối lại. Tuy nhiên, Happy Stone cam kết các đại lý lấy cùng sản phẩm sẽ cách nhau trong vòng bán kính ít nhất 2km. (Điều này áp dụng cho đại lý mới, đại lý hợp tác với Happy Stone từ tháng 07/2017)

II.CHÍNH SÁCH CHUNG:

 1.Chính sách về giá: 

icon mũi tên  Khi là đại lý của Happy Stone, Happy Stone sẽ gửi bảng giá sản phẩm bao gồm giá bán lẻ và % chiết khấu trên bảng giá. Giá niêm yết trên bảng giá và trên website là giá chưa có VAT 10%.

 icon mũi tên Bảng giá niêm yết là miễn phí vận chuyển trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh đối với đơn hàng trên 50 triệu đồng, đơn hàng dưới 50 triệu sẽ tính thêm phí vận chuyển tùy vị trí nhận hàng của từng đại lý.

   2.Thời gian giao hàng:

 icon mũi tên Nếu hàng có sẵn trong kho, giao hàng trong 48 tiếng (địa điểm giao hàng trong nội thành TP. HCM, trường hợp ở các tỉnh thành khác thì phụ thuộc vào lịch trình của chành xe/Ga tàu) 

icon mũi tên  Nếu hết hàng hoặc làm theo mẫu khách hàng thì thời gian giao hàng sẽ thỏa thuận cụ thể theo từng đơn hàng.

   3.Bảo hành:

 icon mũi tên Sản phẩm được bảo hành 01 năm, 01 đổi 01 trong vòng 30 ngày. Nội dung bảo hành theo Quy định bảo hành sản       phẩm được niêm yết trên website http://Happy stone.com.vn/bao-hanh/

     4.Thanh toán:

 icon mũi tên Khi đại lý nhận hàng kiểm tra và thanh toán 100% giá trị đơn hàng 

icon mũi tênĐối với đơn hàng lớn quý đại lý phải đặt trước 30% giá trị đơn hàng, phần còn lại sẽ được thanh toán hết trước khi     giao hàng.

III. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:

 1.Hỗ trợ về PR – Marketing.

 icon mũi tên Quý đại lý sẽ được hỗ trợ về catalogue theo các chương trình của Happy Stone

 icon mũi tên Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên các website của Happy Stone (Happy Stone sẽ công bố khi đã được Quý đại lý đồng ý). 

 icon mũi tên Quý đại lý được cung cấp thông tin về giá cả, hàng hóa, sản phẩm và các chính sách của Happy Stone, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

 icon mũi tên Quý đại lý kinh doanh trên thương hiệu Happy Stone sẽ được sử dụng chung giấy bảo hành của Happy Stone.

icon mũi tên Quý đại lý sẽ được Happy Stone giới thiệu khách hàng gần khu vực để khách hàng đến mua hàng

   2.Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp.

icon mũi tên  Quý đại lý sẽ được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, qua email, hoặc hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.

 icon mũi tên Quý đại lý sẽ được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật khi có yêu cầu.

   3.Hỗ trợ về hàng hóa.

 icon mũi tên Đổi hàng: Trong vòng 07 (bảy) ngày kể từ giao hàng. Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định lỗi từ nhà sản xuất. Trường hợp trong kho của Happy Stone hết hàng để đổi cho đại lý thì Happy Stone sẽ báo và xác định thời gian đổi hàng sớm nhất có thể.

 icon mũi tên Trả hàng:Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho Happy Stone. Việc trả lại hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày ký biên bản bàn giao hàng hóa.

Để tiết kiệm thời gian của Quý Đại Lý.

Hãy nói chuyện trực tiếp với HappyStone.

(Nhấn vào nút trò chuyện ngay. Sau đó nhấn Bắt Đầu. Để trò chuyện trực tiếp với Happystone)

Nếu quý Đại lý cần biết thêm chi tiết thì có thể liên hệ qua số điện thoại Liên hệ:0904.999.473 (Ms Thu)_ZaLo:0918.860.982 hoặc 0977.554.992 (Ms Nhung)  để được tư vấn thêm!

Chúng tôi rất mong muốn cùng Quý Đại lý hợp tác để trao nhau cơ hội kinh doanh, cùng nhau phát triển vững mạnh.

Trân trọng!

Happy Stone_ Lan Tỏa Hạnh Phúc

TP Hồ Chí Minh, Ngày 01 tháng 07 năm 2017

 

ĐẠI LÝ KINH DOANH PHÁT TRIỂN LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI 
CHÚNG TÔI NGUYỆN PHỤC VỤ.

Để tiết kiệm thời gian của bạn.

Hãy nói chuyện trực tiếp với HappyStone.

(Nhấn vào nút trò chuyện ngay. Sau đó nhấn Bắt Đầu. Để trò chuyện trực tiếp với Happystone)